Quy định chung và điều khoản về chính sách thanh toán

Quy Định Chung

Quy định chung và điều khoản về chính sách thanh toán

Chào mừng quý khách đến với DUCASHOW

Chúng tôi là Công ty Cổ phần Giải Trí Nha Trang Trẻ, địa chỉ trụ sở chính tại số 27 đường Vũ Xuân Thiều, Phường Phước Long, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Khi quý khách truy cập vào trang web của DUCASHOW có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của DUCASHOW.

Xin vui lòng đọc kỹ trước khi quyết định Đặt Vé trực tuyến.

 1. Phạm Vi Áp Dụng

Điều kiện dưới đây áp dụng riêng cho chức năng mua vé trực tuyến tại Website. Khi sử dụng chức năng để đặt chỗ và mua vé, Quý khách mặc nhiên đã chấp thuận và tuân thủ tất cả các chỉ dẫn, điều khoản, điều kiện và lưu ý đăng tải trên Website, bao gồm nhưng không giới hạn bởi Điều kiện Sử dụng nêu ở đây. Nếu Quý khách không có ý định mua vé trực tuyến hay không đồng ý với bất kỳ điều khoản hay điều kiện nào nêu trong Điều kiện Sử dụng, xin hãy DỪNG VIỆC SỬ DỤNG chức năng này.

 1. Điều kiện sử dụng tính năng mua vé trực tuyến

Quý khách phải đăng nhập với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với thông tin và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

 1. Quy định về đặt vé trực tuyến

- Tính năng đặt vé trực tuyến hiện áp dụng cho mọi thành viên của DUCASHOW.

- Thông thường, DUCASHOW mở bán vé trực tuyến trước buổi diễn. Nếu suất diễn bạn muốn đặt chưa được hiển thị trên website vào thời điểm đặt vé, xin vui lòng quay lại sau, hoặc liên hệ tới số hot line của DUCASHOW (0258) 3810979 để biết thêm thông tin chi tiết.

- Thời gian đóng chức năng mua vé trực tuyến là 30 phút trước giờ diễn hoặc khi suất diễn đã được bán hết vé. Sau thời gian này quý khách có thể đến liên hệ trực tiếp tại nhà hát để mua vé.

DUCASHOW không cam kết giữ chỗ ngồi cho quý khách cho đến khi quý khách hoàn tất thanh toán cho đơn hàng của mình.

- Khi tiến hành các bước thanh toán, cần đọc kĩ các thông tin trên màn hình về suất diễn, và chỗ ngồi trước khi hoàn tất việc xác nhận tất cả các thông tin về vé.

- Quý khách thanh toán giao dịch đặt vé theo quy định tại Chính Sách Thanh Toán đăng tải trên DUCASHOW trước khi nhận mã đặt vé của giao dịch đó. Khi quý khách nhấn (click) vào ô “Đặt Mua” để tiến hành thanh toán Đặt chỗ có nghĩa là đã xác nhận rà soát thông tin Đặt chỗ; và đồng ý là Điều Khoản Và Điều Kiện sẽ được áp dụng cho giao dịch mua vé trong giao dịch đó.

- Email và tin nhắn xác nhận đặt vé sau khi hoàn thành việc thanh toán vé trực tuyến, quý khách sẽ nhận được thư xác nhận thông tin chi tiết vé đã thanh toán.

- Bằng việc thanh toán qua website này, quý khách chấp nhận vị trí ghế ngồi mà bạn đã đặt. Quý khách đồng ý rằng, trong những trường hợp có sự thay đổi về chương trình suất diễn hoặc bất khả kháng, DUCASHOW có quyền hoàn trả lại bất kỳ vé nào từ việc mua bán qua trang web này hoặc thực hiện việc chuyển vé cho bạn qua suất diễn khác theo yêu cầu của quý khách.

 1. Giá Vé

- Giá vé được niêm yết tại DUCASHOW là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo và sẽ được hiển thị rõ tại trang Thanh toán khi quý khách tiến hành đặt hàng.

- Giá vé khi đặt vé trực tuyến trên website DUCASHOW có 2 mức là giá vé người lớn và giá vé trẻ em áp dụng chung cho tất cả mọi người.

 1. Giá trị giao dịch và hình thức thanh toán

- DUCASHOW cung cấp các hình thức thanh toán: thẻ Thanh toán Quốc tế hoặc thẻ Thanh toán Nội địa.

- Trừ một số trường hợp có ghi chú riêng, thông thường quý khách có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán trên khi tiến hành đặt vé.

DUCASHOW có quyền từ chối chấp nhận cho Khách Hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng trong một số trường hợp theo quyết định của DUCASHOW.

- Để đảm bảo an toàn thanh toán, Khách Hàng lưu ý:

o Chỉ thực hiện thanh toán trực tuyến tại cửa sổ liên kết từ DUCASHOW chuyển đến;

o Sử dụng và bảo quản thẻ (thẻ tín dụng, thẻ ATM, thẻ mua hàng…) và thông tin tài khoản/thông tin thẻ cẩn thận;

o Trong mọi trường hợp, với thẻ tín dụng/ghi nợ quốc tế, Khách Hàng vui lòng không để lộ số CVV/CVC/CSC (là mã số bảo mật, bộ ba kí tự số được in ở mặt sau của thẻ) để bảo mật thông tin thẻ;

 1. Giao kết giao dịch tại DUCASHOW

Khách hàng khi mua vé trực tuyến tại website  phải đăng nhập thông tin cá nhân và thực hiện các thao tác theo trình tự sau:

o Bước 1: Khách hàng lựa chọn suất diễn, ngày diễn

o Bước 2: Khách hàng lựa chọn chỗ ngồi.

o Bước 3: Khách hàng lựa chọn loại vé và thanh toán bằng các hình thức thanh toán online qua thẻ tín dụng (Visa, Master card..), thẻ ATM,

o Bước 4: Khách hàng nhận mã đặt chỗ qua tin nhắn SMS và email.

o Bước 5: Khách hàng cung cấp mã đặt vé và các thông tin đăng ký dùng để đặt vé để nhận vé tại nhà hát. Khách hàng chỉ có thể nhận vé xem biểu diễn tại nhà hát . Nếu khách hàng không cung cấp được thông tin đặt vé và mã đặt vé, DUCASHOW có quyền từ chối xuất vé.

 1. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch đặt vé tại DUCASHOW

- Hiện tại DUCASHOW chưa hỗ trợ dịch vụ hủy hoặc thay đổi thông tin vé đã thanh toán thành công.

- Hệ thống đặt vé Online của DUCASHOW có liên kết với rất nhiều đối tác khác, bao gồm Cổng thanh toán VNPAY, các ngân hàng nội địa và các Tổ chức tín dụng quốc tế. Việc thanh toán thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào kết nối mạng của quý khách, việc truyền dẫn, nhận và trả tín hiệu của các tổ chức đối tác trên. DUCASHOW chỉ thực hiện hoàn tiền trong trường hợp khi giao dịch, tài khoản của quý khách đã bị trừ tiền nhưng hệ thống của chúng tôi không ghi nhận việc đặt vé đó, và quý khách không nhận được xác nhận đặt vé thành công.

- Trước khi thanh toán vé trực tuyến, chúng tôi khuyên quý khách nên xác nhận lại suất diễn mà mình muốn xem.

 1. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của DUCASHOW. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ theo pháp luật sở hữu trí tuệ của Việt Nam và các công ước, điều ước quốc tế mà Việt Nam tham gia hoặc là thành viên.

 1. Luật áp dụng và giải quyết tranh chấp

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh và giải thích theo luật pháp Việt Nam. Các tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến (các) giao dịch thực hiện tại trang web này sẽ được ưu tiên giải quyết thông qua thương lượng, hòa giải. Trường hợp các bên không tự giải quyết, tranh chấp sẽ được đưa ra xét xử tại Tòa án cấp có thẩm quyền của Việt Nam.

 1. Quy định về bảo mật

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật trừ trường hợp buộc phải cung cấp theo yêu cầu của tòa án, (các) cơ quan có thẩm quyền hoặc theo quy định của pháp luật.

 1. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin thương mại tại DUCASHOW

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại DUCASHOW. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin tại trang thông tin Account, DUCASHOW có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện bằng cách thông báo cho DUCASHOW qua đường dây nóng (0258) 38 10 979

 1. Quy định chấm dứt thỏa thuận

Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm Quy Định sử dụng trang web, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của quý khách vĩnh viễn. Nếu quý khách không hài lòng với trang web hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tắc, chính sách, hướng dẫn, hoặc cách thức vận hành của DUCASHOW thì biện pháp khắc phục duy nhất là ngưng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Xin quý khách lưu ý chỉ mua hàng khi chấp nhận và hiểu rõ những quy định trên. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, quý khách vui lòng tham khảo tại www.ducashow.com