“ Nha Trang – Khánh Hòa hiện đã trở thành trung tâm dịch vụ hàng đầu, có đủ cơ sở để phát triển không gian du lịch biển trọng điểm của Việt Nam. Vậy nhưng thành phố biển vẫn còn ít những sản phẩm du lịch về đêm đủ tầm, mang dấu ấn riêng, đặc biệt là mang những nét văn hóa địa phương để thõa mãn nhu cầu của khách du lịch trong và ngoài nước khi đến nơi đây, sau những trải nghiệm về du lịch biển đảo. Đó cũng chính là lí do mà “ Ducashow” – Một chương trình nghệ thuật mang đậm dấu ấn văn hóa của Công ty Cổ phần Giải trí Nha Trang Trẻ đã ra mắt khán giả tại thành phố biển này.” – Trích Phóng sự “ Thêm sức hút cho du lịch xứ Trầm Hương” do VTV9 thực hiện.

Vừa qua, Chương trình nghệ Thuật "Ducashow" được biểu diễn tại Nhà hát Legend - 62 Thái Nguyên, TP. Nha Trang hân hạnh được Đài Phát Thanh Truyền Hình Việt Nam lựa chọn là điểm đến để ghi hình cho phóng sự " Thêm sức hút cho du lịch xứ trầm hương".

Đề tài phóng sự xoay quanh về việc Nha Trang - Khánh Hòa đã và đang phát triển vượt bậc về du lịch, vậy nên việc đầu tư phát triển các loại hình nghệ thuật dân tộc, du lịch về đêm là 1 hướng đi mới và được đặc biệt chú trọng để nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách du lịch trong và ngoài nước khi đến thành phố này. Để đáp ứng nội dung đề tài, sau khi tìm hiểu và lựa chọn những điểm đến nổi bật, có sức hút, được đông đảo người dân biết đến và quan tâm trong thời gian gần đây, Ekip thực hiện phóng sự đã liên hệ với Công ty Cổ phần Giải trí Nha Trang Trẻ để đến ghi hình Chương trình biểu diễn Nghệ thuật " Ducashow- Du ca Đất Việt".

Theo Ekip thực hiện phóng sự chia sẻ, sở dĩ họ lựa chọn Ducashow là hình ảnh đại diện cho điểm đến du lịch tại xứ trầm hương là vì :” Loại hình nghệ thuật dân tộc Việt Nam có sức hút lớn đối với du khách trong và ngoài nước, tuy nhiên điều quan trọng là phải có những cách làm phù hợp, sáng tạo, chất lượng để việc giới thiệu quảng bá những cái hay, cái đẹp, nét độc đáo của nghệ thuật dân tộc đến với du khách hiệu quả. Chương trình nghệ thuật Ducashow không những đáp ứng được những yêu cầu này mà còn là 1 điểm đến nổi bật và rất được du khách ưa thích trong thời gian gần đây”.

Một số hình ảnh của chương trình Ducashow trong phóng sự:
Hy vọng Ducashow – Nhà hát Legend 62 Thái Nguyên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các du khách khách khi đến thành phố biển Nha Trang cũng như của những người muốn tìm hiểu về nét đẹp văn hoá, nghệ thuật dân tộc nơi đây.