Nhằm đưa hình ảnh của chương trình biểu diễn nghệ thuật Ducashow đến gần hơn với khán giả trong và ngoài nước, tạo sân chơi hấp dẫn thú vị & gửi lời tri ân đến quý khách hàng đã ủng hộ Ducashow trong thời gian vừa qua, Công ty Cổ phần Giải trí Nha Trẻ xin thông báo tổ chức cuộc thi với nội dung như sau:

     1. Nội dung cuộc thi:

- Chia sẻ cảm nhận về trải nghiệm của bản thân khi đến tìm hiểu và thưởng thức Chương trình nghệ thuật Ducashow.

     2. Đối tượng dự thi:

Người Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam không giới hạn độ tuổi, có đủ năng lực pháp luật dân sự và năng lực hành vi dân sự theo pháp luật Việt Nam.

    3. Yêu cầu về tác phẩm dự thi:

- Bài viết độ dài tối đa 700 từ, có kèm ít nhất 1 ảnh minh họa.
- Thí sinh có thể sử dụng hình ảnh minh hoạ do ban tổ chức cung cấp sẵn (được kèm theo trong thể lệ thi) hoặc sử dụng hình ảnh tự chụp trước và sau giờ diễn (Yêu cầu: Hình rõ nét, phù hợp với thuần phong mỹ tục). Tuyệt đối không sử dụng hình ảnh tự chụp trong giờ diễn ra chương trình.

- Bài viết không mắc lỗi chính tả, lỗi ngữ pháp, lỗi đánh máy.

- Viết bằng ngôn ngữ tiếng Việt hoặc tiếng Anh, font Times New Roman, không viết tắt, không sử dụng tiếng lóng.

- Bài viết đã đạt giải tuần không có giá trị tham gia dự thi cho giải các tuần kế tiếp tuy nhiên vẫn tiếp tục được tham dự cho giải thưởng tháng.

- Trong trường hợp thí sinh có nhiều hơn một bài dự thi có cùng lượt like nhiều nhất thì bài viết có số share nhiều hơn sẽ đạt giải (Link share đặt ở chế độ public).

- Trường hợp thí sinh sở hữu 02 bài dự thi có số lượng like nhiều nhất của tuần thì giải sẽ được trao cho ứng viên đó và thí sinh có bài dự thi nhiều like thứ ba.

- Mỗi thí sinh tham dự được quyền nhận duy nhất 01 giải thưởng tuần. Trong trường hợp các tuần kế tiếp, bài dự thi do cùng ứng viên sở hữu tiếp tục đứng trong top 2 trong tuần thì giải thưởng này sẽ được trao cho thí sinh có bài dự thi tham dự với số lượng like nhiều kế tiếp.

 

      4. Thời gian cuộc thi: 

Bắt đầu từ ngày 21/10/2019-12/01/2020

- Chặng 1 : Từ 20/10/2019 – 17/11/2019

- Chặng 2: Từ 18/11/2019 – 15/12/2019

- Chặng 3: Từ 16/12/2019 – 12/01/2020

- Đối với vòng thi tuần: Có 12 vòng thi tương ứng 12 tuần trong thời gian cuộc thi công bố. BTC bắt đầu nhận bài dự thi gửi về fanpage ngay sau khi thông báo được đăng tải.

       5. Thời hạn nhận bài & công bố kết quả:

- Vòng thi tuần: Hạn chót nhận bài dự thi của tuần là vào lúc 9h00 ngày chủ nhật của tuần đó và sẽ công bố kết quả người thắng cuộc vào lúc 9h00 thứ 2 tuần kế tiếp. Với những bài viết gửi về sau hạn đăng ký sẽ được đưa vào dự thi ở tuần tiếp theo ( ngoại trừ tuần thi cuối cùng).

- Vòng thi tháng: Kết quả sẽ được công bố sau 2 ngày kết thúc các vòng thi tuần của tháng.

 

    6. Cách thức tham dự:

-       Bước 1: Like page Ducashow
-       Bước 2: Viết bài cảm nhận kèm hastag #cuocthivietDucashowtrongtoi + hình ảnh minh hoạ trên trang cá nhân. (Có thể viết bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh). Kêu gọi người thân, bạn bè like bài viết này.
-       Bước 3: Check in tại Legend theatre - Ducashow.

-       Bước 4: Thí sinh gửi thông tin cá nhân (tên đầy đủ, ngày tháng năm sinh, email, số Chứng minh nhân dân, số điện thoại) và đường link bài viết đã đăng đến địa chỉ Email: ducashow62tn@gmail.com hoặc qua inbox Fanpage Ducashow: https://www.facebook.com/DucaShowNhatrang/

       7. Cơ cấu giải thưởng: 

Tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 90.000.000 vnđ

- Giải thưởng vòng thi tuần:

02 Thí sinh đạt số lượng like bài viết cao nhất sẽ được nhận giải thưởng, mỗi giải bao gồm:

+ 02 vé xem Ducashow trị giá : 1.180.000 vnđ

+ 02 voucher tắm bùn tại khách sạn 4 sao Galina Hotel Mudbath & Spa và  02 vé tham quan Hồ Kênh Hạ trị giá: 800.000 vnđ

( Voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt)

- Giải thưởng tháng:

08 thí sinh giành chiến thắng của các vòng thi tuần trong tháng sẽ được chấm điểm dựa theo tiêu chí:

- Bài viết có nội dung cảm nhận, chia sẻ hay nhất: 3đ (do BTC bình chọn)

- Bài viết sáng tạo nhất: 3đ(do BTC bình chọn)

- Bài viết có lượt like nhiều nhất : 2đ

- Bài viết có lượt share nhiều nhất: 2đ

 

. Người chiến thắng vòng thi của tháng sẽ nhận được phần thưởng bao gồm:

- 05 Vé xem Ducashow trị giá 2.950.000 vnđ

- 01 Voucher 2 ngày 1 đêm tại khách sạn 5 sao Vesna trị giá 2.300.000 vnđ ( bao gồm buffet).

- 02 Voucher Phi hành gia dưới đại dương của Viet Asian Nha Trang trị giá 2.400.000 đ

- 02 voucher Massage tại khách sạn 4 sao Galina Hotel Mudbath & Spa trị giá : 1.280.000 vnđ

( Voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt)

 

-       Giải phụ:

+ 01 giải bình chọn: Cho facebooker dự đoán đúng bài viết chiến thắng vòng thi tháng và đưa ra kết quả nhanh nhất, dự đoán số like gần chính xác nhất số like của bài viết đoạt giải: 01 voucher phi hành gia dưới đại dương trị giá : 1.200.000 vnđ

+  20 cặp vé mời xem chương trình Ducashow cho 20 bài viết đạt mốc 100 like đầu tiên.

( Voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt)

 

       8. Qui định dành cho thí sinh:

- Thí sinh phải có tài khoản Facebook (trang www.facebook.com) và phải like (thích) trang Facebook Ducashow theo link: https://www.facebook.com/DucaShowNhatrang/

để tham gia vào cuộc thi.  

-       Nội dung bài dự thi phải phù hợp với thuần phong mỹ tục và pháp luật Việt Nam.

-       Người tham gia phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin. Nếu cung cấp thông tin không đúng sự thật cho Ban tổ chức, người tham gia sẽ bị loại hoặc tước giải thưởng ở bất kỳ giai đoạn nào, kể cả sau khi đã trao giải.

-       Nếu phát hiện bài dự thi vi phạm thể lệ hoặc gian lận dưới mọi hình thức, Ban tổ chức được phép loại bất kỳ bài viết nào trước, trong và sau cuộc thi.

-       Đảm bảo lượt like và share là thật và hợp pháp, Ban tổ chức được phép loại các bài dự thi sử dụng công cụ tăng tương tác bất hợp pháp.

-       Ban tổ chức có quyền xem xét hủy bài dự thi đối với các tài khoản facebook ảo.

-       Người gửi bài dự thi cam kết và chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung bài viết của mình. Nếu có khiếu kiện về bản quyền sẽ mất quyền dự thi.

-       Ban Tổ chức có toàn quyền sử dụng bài viết thí sinh đăng vì mục đích PR, truyền thông trong khuôn khổ pháp luật Việt Nam. Ban tổ chức không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào liên quan đến bản quyền.

-       Người tham gia phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin. Nếu cung cấp thông tin không đúng sự thật cho Ban tổ chức, người tham gia sẽ bị loại hoặc tước giải thưởng ở bất kỳ giai đoạn nào, kể cả sau khi đã trao giải. Quyết định cuối cùng thuộc về Ban tổ chức.

 

       9. Quy định dành cho người bình chọn:

- Người bình chọn hợp lệ phải like page Ducashow.

- Người bình chọn hợp lệ được quyền dự đoán kết quả tối đa 03 bài dự thi.

- Người bình chọn hợp lệ bình chọn bằng cách comment vào bài dự thi trong vòng 24 giờ đầu tiên kể từ khi bài dự thi public trên wall của fanpage.

 

     10. Địa điểm, cách thức và thủ tục nhận thưởng:

Điều kiện nhận thưởng:

-  Các cá nhân tự chịu trách nhiệm về vấn đề bản quyền của bài viết khi đăng ký tham gia cuộc thi.

-  Những người thắng cuộc sẽ được đại diện ban tổ chức thông báo trong vòng 1 tuần kể từ ngày công bố trúng thưởng qua số điện thoại được cung cấp khi đăng kí. Ban tổ chức không chịu trách nhiệm trong trường hợp không thể liên hệ với người thắng cuộc hoặc người thắng cuộc không cung cấp đủ giấy tờ cần thiết để nhận thưởng.

- Trong trường hợp thí sinh đoạt giải không thể đến nhận giải thì có thể ủy quyền cho 01 người thân đến nhận thưởng tại nơi BTC  thông báo.

-  BTC có quyền quyết định cuối cùng đối với người trúng thưởng.

    11. Cách thức và thủ tục nhận thưởng:

- Kết quả người chiến thắng các vòng thi sẽ được cập nhật trên Fanpage Ducashow

- BTC sẽ trao thưởng cho các thí sinh đoạt giải tuần và tháng theo từng chặng. Địa điểm trao giải sẽ được BTC cập nhật và thông báo trực tiếp với các thí sinh.

- Nếu thí sinh đoạt giải hoặc người được ủy quyền không có mặt trong buổi trao giải theo thời gian BTC đã thông báo thì phần thưởng sẽ bị huỷ.

      12. Quy định về giải đáp thắc mắc cho khách hàng:

 Về các vấn đề liên quan đến cuộc thi, vui lòng gửi tin nhắn trực tiếp đến Fanpage https://www.facebook.com/DucaShowNhatrang/

 hoặc  Hotline: 0949 345 959