Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam (tiếng Anh: Miss Universe Vietnam) là một cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia của Việt Nam được tổ chức định kì hai năm một lần để lựa chọn đại diện tham dự cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ thế giới (Miss Universe). Mỗi năm cuộc thi đều thu hút  lượng lớn khán giả yêu thích, theo dõi chương trình cũng như các thí sinh đến từ khắp mọi miền trên đất nước về tham gia tranh giải. Chính vì vậy, việc tuyển chọn thí sinh vào vòng trong là vô cùng khắt khe và đòi hỏi các thí sinh không những phải có ngoài hình lôi cuốn, chiều cao đạt chuẩn theo quy định mà còn phải trang bị đầy đủ kiến thức, tài năng, kỹ năng sống và lối ứng xử thông minh, nhân ái. 

 

Sau vòng sơ tuyển gắt gao , BTC đã tổ chức họp báo vào ngày 6/10/2019, chính thức công bố danh sách thí sinh lọt vào top 60 vòng bán kết Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019. Có 03 thí sinh là người Khánh Hòa được lọt vào top trên, và thật bất ngờ, 2/3 thí sinh đều là thành viên của Nhà hát nghệ thuật Legend - Ducashow : Lê Thị Mỹ Trinh & Nguyễn Ngô Hoàng Nhi.

 

 

 

 

 

Lê Thị Mỹ Trinh & Nguyễn Ngô Hoàng Nhi là 2 nhân viên ưu tú tại Ducashow. 2 cô gái vô cùng tài năng, rất hòa đồng, thân thiện & luôn được anh chị em đồng nghiệp yêu mến. Hy vọng họ sẽ tiến sâu vào vòng chung cuộc nhờ tài trí của mình và đạt được vị trí cao trong đấu trường sắc đẹp.