"Tôi đã xem nhiều show ở nhiều nước trên thế giới như: Thái Lan, Dubai v.v… nhưng tôi nghĩ Ducashow là 1 chương trình thật sự tuyệt vời. Ducashow thể hiện được các nét văn hóa của Việt Nam , các vùng miền, và mỗi vùng miền đều thể hiện được chất riêng của nơi đó. Diễn xuất của diễn viên vô cùng chuyên nghiệp khiến tôi rất thích."

Ngày càng nhiều du khách tin tưởng, lựa chọn Ducashow - 1 chương trình biểu diễn nghệ thuật về đêm được diễn ra tại nhà hát Legend, tp. Nha Trang. Mới đây, trong chuyến du lịch khi đến thành phố biển xinh đẹp này, lực sĩ Phạm Văn Mách - Vận động viên tiêu biểu của thể thao Việt Nam trong nhiều năm, người từng đạt các danh hiệu như : 5 lần vô địch thể hình thế giới, 7 lần liên tiếp vô địch châu Á, Nhiều lần vô địch SEA Games, vô địch quốc gia v.v..... đã chọn Ducashow là điểm đến để anh thư giãn, thưởng thức nghệ thuật.

Phạm Văn Mách tỏ ra rất thích thú với các màn trình diễn trong Chương trình. Anh nhiệt tình hưởng ứng, tham gia các mini game tại sân khấu Ducashow.

Phạm Văn Mách hưởng ứng các tiết mục và tham gia vào mini game của chương trình

 

Phạm Văn Mách chia sẻ:  "Tôi đã xem nhiều show ở nhiều nước trên thế giới như: Thái Lan, Dubai v.v… nhưng tôi nghĩ Ducashow là 1 chương trình thật sự tuyệt vời. Ducashow thể hiện được các nét văn hóa của Việt Nam , các vùng miền, và mỗi vùng miền đều thể hiện được chất riêng của nơi đó. Diễn xuất của diễn viên vô cùng chuyên nghiệp khiến tôi rất thích. Tôi thấy rằng đây là 1 sản phẩm rất tốt cho việc phát triển và truyền bá văn hóa của Việt Nam, đặc biệt cho ngành du lịch ở thành phố Nha Trang. Tôi hy vọng Ducashow ngày càng phát triển và sẽ thu hút được thật nhiều du khách trên thế giới đến đây thưởng thức".

Một số hình ảnh của anh tại Ducashow:

Phạm Văn Mách bắt tay trò chuyện cùng NSUT Hoàng Dùng - Giám đốc Nhà hát Legend


.... giao lưu cùng Fan hâm mộ

và tạo dáng cùng các nghệ sĩ của Ducashow