Vừa qua, chương trình biểu diễn văn hóa nghệ thuật DucaShow Nha Trang đã chính thức công diễn vào ngày 08/06/2019. Cùng ngày hôm đó, chương trình cũng đã vinh hạnh đón tiếp đoàn truyền hình VTV

Ducashow Nha Trang

Chương trình biểu diễn nghệ thuật Duca Show - Du Ca Đất Việt chính thức ra mắt

(Tạp chí Du lịch) - Đêm 8/6, tại Nhà hát Legend - 62 Thái Nguyên, Nha Trang, Chương trình ca nhạc tạp kỹ "Du Ca Đất Việt" - "Duca Show" đã chính thức ra mắt, tạo thêm một điểm giải trí về đêm phục vụ du khách khi đến Nha Trang.

“DuCa Show” - "Du Ca Đất Việt" là cuộc hành trình bay bổng theo giai điệu của âm nhạc, đưa khán giả và du khách tham quan suốt chiều dài đất Việt. Với 4 chương xuyên suốt: “Du xuân Bắc Bộ”, tới “Hành trình di sản miền Trung”, đến “Hương sắc miền Nam” và gặp gỡ nơi “Nha Trang hội tụ”. Cùng với trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, hiệu ứng sân khấu hoành tráng, được hòa quyện cùng ngôn ngữ các loại hình nghệ thuật: âm nhạc, hát, múa, xiếc, ảo thuật, biểu diễn thời trang, trình diễn ánh sáng, trình diễn tương tác màn hình…. Khán giả xem chương trình cảm tưởng như đời du mục, được sống trong không gian văn hóa đầy màu sắc với nhiều cung bậc cảm xúc khó quên.

 

Duca Show là một chương trình ca nhạc có sức hút đặc biệt với trên 100 diễn viên, trang phục đa dạng. Mỗi đêm diễn ba xuất, ở giữa các xuất diễn, các diễn viên sẽ ra ngoài giao lưu cùng du khách.

KHUÊ VIỆT TRƯỜNG