Sau việc kí kết thỏa thuận hợp tác vào ngày 26/09/2019, Công ty Cổ phần giải trí Nha Trang Trẻ và Trường Đại học Nha Trang đã nhanh chóng bắt tay vào các hoạt động hợp tác song phương. Vào ngày 20/10 vừa qua, trường Đại học Nha Trang tổ chức chương trình chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam và hoạt động ngoại khóa chào đón các tân sinh viên K61. Đại diện công ty Cổ phần Giải trí Nha Trang Trẻ, NSUT. Hoàng Dùng – Giám đốc Nhà hát Legend cùng ông Trương Anh Tuấn – Giám đốc kinh doanh đã dẫn đoàn diễn viên đến trường Đại học Nha Trang giao lưu, trình diễn các tiết mục văn nghệ và tham dự vào thành phần ban giám khảo cho cuộc thi " Bước nhảy sinh viên" của các Tân sinh viên Khoa du lịch.

Sau việc kí kết thỏa thuận hợp tác vào ngày 26/09/2019, Công ty Cổ phần giải trí Nha Trang Trẻ và Trường Đại học Nha Trang đã nhanh chóng bắt tay vào các hoạt động hợp tác song phương.
Vào ngày 20/10 vừa qua, trường Đại học Nha Trang tổ chức chương trình chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam và hoạt động ngoại khóa chào đón các tân sinh viên K61. Đại diện công ty Cổ phần Giải trí Nha Trang Trẻ, NSUT. Hoàng Dùng – Giám đốc Nhà hát Legend cùng ông Trương Anh Tuấn – Giám đốc kinh doanh đã dẫn đoàn diễn viên đến trường Đại học Nha Trang giao lưu, trình diễn các tiết mục văn nghệ và tham dự vào thành phần ban giám khảo cho cuộc thi " Bước nhảy sinh viên" của các Tân sinh viên Khoa du lịch.

caption
NSƯT. Hoàng Dùng & ông Trương Anh Tuấn - Giám đốc kinh doanh Công ty CPGT Nha Trang Trẻ trao tặng hoa cho GV Ninh Kim Anh - Đại diện BTC hoạt động ngoại khóa tại trường ĐH Nha Trang

Đại diện Ban tổ chức, Giảng viên Ninh Kim Anh cho biết: " Hoạt động này được Nhà trường lên kế hoạch tổ chức đã lâu. BTC rất mong muốn có thêm sự kiện nổi trội, đặc biệt để thu hút sự quan tâm của các sinh viên, từ đó góp phần thành công cho chương trình ,đem lại sân chơi hữu ích cho các bạn. Và sự góp mặt của các Diễn viên của Nhà hát Legend là 1 trong những điểm nhấn mà các sinh viên vô cùng yêu thích. Các bạn được gặp gỡ những nghệ sĩ chuyên nghiệp ngoài đời thực, không có khoảng cách giữa diễn viên và khán giả - đây là 1 cơ hội không phải lúc nào các bạn cũng được trải nghiệm. Chưa kể đến việc các diễn viên trình diễn những tiết mục có kỹ thuật chuyên môn cao cũng là cơ hội để các sinh viên có niềm đam mê với bộ môn nghệ thuật này được học hỏi, được các diễn viên hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm.

caption
Diễn viên Nhà hát Legend trình diễn tiết mục " Trống cơm" trong chương trình văn nghệ của hoạt động
... và tham gia chấm thi cho " Bước nhảy sinh viên"

Các diễn viên của Nhà hát Legend rất thích thú và hưởng ứng nhiệt tình với hoạt động này. Một số bạn cho biết, khi giao lưu gắn kết với các Tân sinh viên, các bạn như được trở lại thời cắp sách đến trường, trở lại với những khoảnh khắc vui tươi hồn nhiên đầu đời. Bên cạnh đó, đây là 1 hoạt động ngoại khóa trong lộ trình đào tạo và phát triển nhân sự của Nhà hát rất thiết thực, giúp các bạn có không gian sinh hoạt mới, trải nghiệm mới và gắn kết với nhau hơn.

Một số hình ảnh về hoạt động: