“Thành phố Nha Trang là một địa danh nổi tiếng về du lịch, có nhiều thắng cảnh; điều kiện tự nhiên thuận lợi, người dân thân thiện…Tôi đến Nha Trang rất nhiều lần với tư thế là du khách và nhận thấy, Nha Trang rất thu hút và hấp dẫn. Lần lần này tôi đến đây với một trọng trách rất lớn,.."

Khi được hỏi anh cảm nhận như thế nào về thành phố Nha Trang; đạo diễn Nguyễn Tấn Kiệt cho biết: “Thành phố Nha Trang là một địa danh nổi tiếng về du lịch, có nhiều thắng cảnh; điều kiện tự nhiên thuận lợi, người dân thân thiện…Tôi đến Nha Trang rất nhiều lần với tư thế là du khách và nhận thấy, Nha Trang rất thu hút và hấp dẫn. Lần lần này tôi đến đây với một trọng trách rất lớn; không chỉ tạo ra một show diễn mà còn xây dựng và phát triển một thương hiệu; có tiêu chí và định hướng rõ ràng. Đó là nhà hát Legend – nơi huyền thoại kể chuyện: Kể những sự tích dân gian; kể những kỳ tích lịch sử; kể những câu chuyện văn hóa các vùng, miền… và kể bằng những hình thức nghệ thuật độc đáo, đa dạng, phong phú mang hồn cốt và dấu ấn Việt Nam”.

Chương trình DucaShow do đạo diễn Nguyễn Tấn Kiệt và ekip sáng tạo là những tên tuổi lớn; nhiều kinh nghiệm trong hoạt động lễ hội và sân khấu, điện ảnh tại Việt Nam; am hiểu về chiều sâu văn hóa – nghệ thuật, tâm huyết với hoạt động sân khấu du lịch thực hiện.

Các diễn viên là dàn người mẫu; diễn viên đã được đào tạo và rèn luyện kỹ càng đã làm nên một chương trình hấp dẫn; mang giá trị nghệ thuật rất cao.

Hoạt cảnh Thánh Gióng.

Theo đạo diễn Nguyễn Tấn Kiệt: “Du ca Show là cuộc hành trình bay bổng theo giai điệu của âm nhạc, đưa khán giả và du khách tham quan suốt chiều dài đất Việt. “Du ca đất Việt” – “Ducashow” được dàn dựng sáng tạo dung nạp nhiều loại hình nghệ thuật: Âm nhạc, Hát, Múa, Xiếc, Ảo thuật, Biểu diễn thời trang; Trình diễn ánh sáng, Trình diễn tương tác màn hình… làm nên sức hấp dẫn, ấn tượng ngoài sự mong đợi; Thiết bị kỹ thuật hiện đại; hiệu ứng sân khấu tạo hiệu quả đặc biệt… được sử dụng hợp lý càng làm tăng thêm sự hoành tráng; thu hút và mang phong cách riêng cho chương trình…

Chương trình đưa khán giả đi “Du xuân Bắc Bộ”

Chương trình dẫn dắt khán giả du ngoạn khắp các vùng miền từ “Du xuân Bắc Bộ”; tới “Hành trình di sản miền Trung”, đến  “Hương sắc miền Nam” và gặp gỡ nơi “Nha Trang hội tụ”. Khán giả xem chương trình sẽ thấy mình như đang sống đời du mục, được sống trong  không gian văn hóa đầy màu sắc với nhiều cung bậc cảm xúc khó quên.

“Du Ca Đất Việt – Du ca Show” sẽ trở thành một sản phẩm du lịch độc đáo, góp phần phát triển du lịch cho Nha Trang, Khánh Hòa. 

Theo Tiếp Thị Gia Đình