Chương trình biểu diễn nghệ thuật “DUCASHOW” – “Du Ca Đất Việt” sẽ chính thức ra mắt phục vụ khán giả và du khách Nha Trang vào ngày 09/06/2019 tại Nhà hát Legend – 62 Thái Nguyên.

Chương trình biểu diễn nghệ thuật “DUCASHOW” – “Du Ca Đất Việt” sẽ chính thức ra mắt phục vụ khán giả và du khách Nha Trang vào ngày 09/06/2019 tại Nhà hát Legend – 62 Thái Nguyên.

Du Ca Show” - "Du Ca Đất Việt" là cuộc hành trình bay bổng theo giai điệu của âm nhạc, đưa khán giả và du khách thăm quan suốt chiều dài đất Việt. Với 4 chương xuyên suốt “ Du xuân Bắc Bộ”, tới “ Hành trình di sản miền Trung”, đến “Hương sắc miền Nam” và gặp gỡ nơi “ Nha Trang hội tụ”. Cùng với trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, hiệu ứng sân khấu hoành tráng, được hòa quyện cùng ngôn ngữ các loại hình nghệ thuật: Âm nhạc, Hát, Múa, Xiếc, Ảo thuật, Biểu diễn thời trang, Trình diễn ánh sáng, Trình diễn tương tác màn hình…. Khán giả xem chương trình cảm tưởng như đời du mục, được sống trong  không gian văn hóa đầy màu sắc với nhiều cung bậc cảm xúc khó quên.

DU XUÂN BẮC BỘ với các lễ hội độc đáo, đặc sắc vùng Tây Bắc, đặt biệt là Hội Gióng, được tái hiện ấn tượng bằng những hiệu ứng HIỆN ĐẠI _ HOÀNH TRÁNG

HÀNH TRÌNH DI SẢN cùng những nét văn hóa Việt đặc trưng được chọn lọc kỹ càng và trình diễn trong không gian di sản Cố Đô Huế cực kỳ SANG TRỌNG – DIỄM LỆ

HƯƠNG SẮC MIỀN NAM với những hình ảnh sống động, gần gũi, thân thiện, phóng khoáng nhưng không kém phần lãng mạn của một Phương Nam DỊU DÀNG – THUẦN KHIẾT

NHA TRANG HỘI TỤ với những điệu múa Chăm quyến rũ, Tháp Bà Ponagar, khám phá đại dương kỳ thú HẤP DẪN – HUYỀN BÍ

DUCASHOW được tạo nên bởi những tên tuổi lớn, nhiều kinh nghiệm trong hoạt động lễ hội tại Việt Nam, cùng với mong muốn tạo nên một sân khấu chuyên biệt, một sản phẩm độc đáo, mang bản sắc riêng phụ vụ cho du lịch Nha Trang – Khánh Hòa.

DucaShow sẽ phục vụ 560 khán giả và du khách với mỗi suất diễn vào 19h30 hàng ngày. Khách hàng có thể đặt vé online tại địa chỉ www.ducashow.com hoặc mua vé trực tiếp tại Nhà hát Legend – 62 Thái Nguyên, Tp Nha Trang.

DucaShow - Độc Đáo - Ấn Tượng - Hấp Dẫn - Đáng Xem