“ Với sản phẩm du lịch độc đáo – Ducashow – sẽ là nơi mà thầy cô, sinh viên trường ĐHNT không chỉ đến để thưởng thức chương trình biểu diễn nghệ thuật, chiêm nghiệm văn hóa Việt Nam thông qua nghệ thuật sân khấu, mà còn là nơi để kiến tập, học tập phương cách tổ chức sự kiện mang tầm quốc tế!”

Vào ngày 26/9/2019, trong không khí hữu hảo, ấm tình đoàn kết, Công ty Cổ phần Giải trí Nha Trang Trẻ đã hân hạnh ký kết biên bản ghi nhớ với Đại học Nha Trang.

Đại diện Nha Trang Trẻ, tồng giám đốc Lê Kim Nhựt cho rằng : “ với sản phẩm du lịch độc đáo – Ducashow – sẽ là nơi mà thầy cô, sinh viên trường ĐHNT không chỉ đến để thưởng thức chương trình biểu diễn nghệ thuật, chiêm nghiệm văn hóa Việt Nam thông qua nghệ thuật sân khấu, mà còn là nơi để kiến tập, học tập phương cách tổ chức sự kiện mang tầm quốc tế!”

 
Đại diện ĐH Nha Trang, TS. Quách Hoài Nam nhận định việc tăng cường hợp tác đào tạo nguồn nhân lực, đặc biệt trong lĩnh vực du lịch, với các doanh nghiệp sẽ tạo cơ hội cho sinh viên Trường ĐH Nha Trang được trải nghiệm, thực tập và có công việc ngay sau khi ra trường. Bên cạnh đó, cũng giúp cho các doanh nghiệp không bị thiếu hụt nguồn nhân lực có trình độ và giúp gia tăng uy tín cho Nhà trường.

 

caption


Các doanh nghiệp sẽ tham gia trực tiếp quá trình đào tạo sinh viên, hướng dẫn và đào tạo nghề cho sinh viên trong thời gian thực tập, cử chuyên gia có trình độ, tay nghề cao tham gia giảng dạy chính quy, ngắn hạn tại Trường, cung cấp thông tin và ưu tiên tuyển dụng sinh viên của Trường khi có nhu cầu. Trong khi đó, phía Nhà trường sẽ hỗ trợ việc tìm kiếm và đào tạo nguồn lao động có trình độ, nghiệp vụ chuyên môn phù hợp với tiêu chí của các doanh nghiệp.