-"เที่ยวชมการแสดงเพลงพื้นบ้านเวียตนาม" – “ Ducashow”: การแสดงที่เต็มไปด้วยท่วงทำนองของดนตรี ซึ่งจะนำผู้ชมและนักท่องเที่ยวไปเยี่ยมชมประเทศเวียดนามตั้งแต่เหนือจรดใต้ ตั้งแต่"การเที่ยวชมทิวทัศน์ฤดูใบไม้ผลิในภาคเหนือ" ตามด้วย "การเยี่ยมชมมรดกในภาคกลาง" ไปจนถึง "เอกลักษณ์ในภาคใต้" และพบกับสถานที่ที่ "ญาจางรวมตัว" เมื่อผู้ชมรับชมรายการนี้จะรู้สึกได้ถึง ชีวิตที่พเนจรไปในห้วงอวกาศซึ่งเต็มไปด้วยวัฒนธรรมที่มีสีสัน พร้อมกับอารมณ์และความรู้สึกที่น่าจดจำ การแนะนำ DUCASHOW

-"เที่ยวชมการแสดงเพลงพื้นบ้านเวียตนาม" – “ Ducashow”: การแสดงที่เต็มไปด้วยท่วงทำนองของดนตรี ซึ่งจะนำผู้ชมและนักท่องเที่ยวไปเยี่ยมชมประเทศเวียดนามตั้งแต่เหนือจรดใต้ ตั้งแต่"การเที่ยวชมทิวทัศน์ฤดูใบไม้ผลิในภาคเหนือ" ตามด้วย "การเยี่ยมชมมรดกในภาคกลาง" ไปจนถึง "เอกลักษณ์ในภาคใต้"  และพบกับสถานที่ที่ "ญาจางรวมตัว" เมื่อผู้ชมรับชมรายการนี้จะรู้สึกได้ถึง ชีวิตที่พเนจรไปในห้วงอวกาศซึ่งเต็มไปด้วยวัฒนธรรมที่มีสีสัน พร้อมกับอารมณ์และความรู้สึกที่น่าจดจำ

การแนะนำ DUCASHOW

-"เที่ยวชมการแสดงเพลงพื้นบ้านเวียตนาม" – “ Ducashow”: "ความเพียงพอ" ไปกับศิลปะที่หลากหลาย: ดนตรี, ร้องเพลง, เต้นรำ, ละครสัตว์, เวทมนตร์, การแสดงแฟชั่น, การแสดงโคมไฟ, การแสดงบนหน้าจอ ...ที่มีเสน่ห์ และน่าประทับใจเกินความคาดหมาย

"เที่ยวชมการแสดงเพลงพื้นบ้านเวียตนาม" – “ Ducashow”:

-"เที่ยวชมการแสดงเพลงพื้นบ้านเวียตนาม" – “ Ducashow”: ความสร้างสรรค์ที่ประกอบไปด้วยบุคคลที่มีชื่อเสียงและประสบการณ์มากมายในกิจกรรมและเทศกาลในเวียดนาม และมีความเข้าใจในวัฒนธรรมอย่างลึกซึ้ง – ศิลปะและละครเวที โดยเฉพาะด้านการท่องเที่ยว.

"เที่ยวชมการแสดงเพลงพื้นบ้านเวียตนาม" – “ Ducashow”:

-"เที่ยวชมการแสดงเพลงพื้นบ้านเวียตนาม" – “ Ducashow”: ประกอบไปด้วยอุปกรณ์ทางเทคนิคที่ทันสมัย เอฟเฟกต์พิเศษบนเวทีที่มีประสิทธิภาพ ที่ถูกนำมาใช้เพื่อเพิ่มความสง่างาม ดึงดูด และสร้างสไตล์ที่โดดเด่นให้กับการแสดง ผู้ชมจะพึงพอใจกับการแสดงชิงช้าห้อยโหนและการแสดงทักษะความชำนาญ รวมไปถึงภาพแถ้ง ซ้อง ที่ขี่ม้าเทพบินขึ้นสู่ฟ้า และเพลิดเพลินไปกับความงามที่เย้ายวนใจและความรุ่งโรจน์ของ "เครื่องแต่งกายประจำชาติ" ที่ได้รับรางวัลมากมายในระดับนานาชาติ การแสดงข้ามสะพานลิงอย่างชำนาญโดย "กลุ่มชาวบ้านภาคใต้" ตื่นเต้นไปกับเอฟเฟคฝนตกที่เกิดขึ้นในบนเวที สนุกสนานกับการแสดงเวทมนตร์ "แสงดวงจันทร์ย้าโก๋" ที่ชวนฝันในอวกาศ และสถาปัตยกรรมที่เป็นเอกลักษณ์ของ โพนการ์จาม และการวาดเต้นรำที่เป็นตำนานตำนาน พร้อมด้วย "นักบินอวกาศใต้มหาสมุทร" เติมเต็มความความสุขกไปกับการเต้นรำ Ducashow ที่รวมสีสันของหลายประเทศ: เวียดนาม, รัสเซีย, จีน, ญี่ปุ่น, เกาหลีใต้, อินโดนีเซีย, มาเลเซีย, ไทย ...

 

เที่ยวชมการแสดงเพลงพื้นบ้านเวียตนาม– “ Ducashow” สง่างาม ประทับใจ และนคุ้มค่า !

"เที่ยวชมการแสดงเพลงพื้นบ้านเวียตนาม" – “ Ducashow”: